Điều khoản

Điều khoản

DECODE.VN - GIAIMA24H.VN

HỆ THỐNG MỞ KHÓA ĐƯỢC KẾT NỐI HOÀN TOÀN TỰ ĐỘNG - TÍCH HỢP SOURCE WEBSITE ĐƯỢC HẦU HẾT CÁC NGUỒN MỞ KHÓA ĐIỆN THOẠI UY TÍN TRÊN THẾ GIỚI TIN DÙNG

 

* HỖ TRỢ THANH TOÁN TRỰC TIẾP

* HỖ TRỢ THANH TOÁN TỰ ĐỘNG BẰNG THẺ CÀO

* HỖ TRỢ THANH TOÁN TỰ ĐỘNG QUA CỔNG THANH TOÁN NGANLUONG.VN

* HỖ TRỢ THANH TOÁN VỚI TẤT CẢ CÁC NGÂN HÀNG TRONG NƯỚC

 

I. ĐIỀU KHOẢN VÀ QUY ĐỊNH CHUNG

  A. Quy định và hình thức thanh toán:

    1. Quy ước tiền tệ tại DECODE.VN là : XU

     - Nạp Xu thông qua thẻ cào : 1Xu = 25.000 VND (Tự động cập nhật Xu)

     - Nạp Xu thông qua các ngân hàng Việt Nam : 1Xu = 20.000VND

     - Có hướng dẫn cụ thể trong phần Nạp Xu.

     - Trường hợp có gian lận trong nạp tiền chúng tôi sẽ gửi thông tin của Bạn cho cơ quan chức năng và sẽ không thông qua Bạn.

    2. Hình thức thanh toán:

     - Giao dịch trực tiếp tại cửa hàng (96-Quang Trung, Lộc Thọ, Nha Trang - Khánh Hoà).

     - Giao dịch qua cổng thanh toán www.nganluong.vn bằng hình thức nạp thẻ cào.

     - Giao dịch qua các ngân hàng trong nước.

   B. Chính sách vận chuyển, giao nhận:

    - Nội thành TP.Nha Trang giao tận nơi sau khi đặt hàng 1-2 giờ.

    - Chuyển phát nhanh EMS bưu điện, các dịch vụ vận chuyển trung gian theo yêu cầu khách hàng đến 64 tỉnh thành. Thu tiền tại địa chỉ của khách hàng hoặc theo thỏa thuận với khách hàng.

 

II. CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN KHÁCH HÀNG:

    A. Mục đích và phạm vi thu thập

      1. Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên website www.decode.vn bao gồm: email, điện thoại, tên đăng nhập, địa chỉ khách hàng (thành viên). Đây là các thông tin mà www.decode.vn cần thành viên cung cấp bắt buộc khi đăng ký sử dụng dịch vụ và để www.decode.vn liên hệ xác nhận khi khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ trên website nhằm đảm bảo quyền lợi cho cho người tiêu dùng.

      2.Trong quá trình giao dịch thanh toán tại website www.decode.vn, chúng tôi chỉ lưu giữ thông tin chi tiết về đơn hàng đã thanh toán của thành viên, các thông tin về số tài khoản ngân hàng của thành viên sẽ không được lưu giữ.

    B. Phạm vi sử dụng thông tin

     www.decode.vn sử dụng thông tin thành viên cung cấp để:

      1. Cung cấp các dịch vụ đến thành viên.

      2. Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa thành viên và website www.decode.vn.

      3. Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng của thành viên hoặc các hoạt động giả mạo thành viên.

      4. Liên lạc và giải quyết với thành viên trong những trường hợp đặc biệt.

      5. Không sử dụng thông tin cá nhân của thành viên ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại www.decode.vn.

      6. Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: www.decode.vn có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân thành viên khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của thành viên.

    C. Thời gian lưu trữ thông tin

      - Dữ liệu cá nhân của thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của www.decode.vn

    D. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

        Cửa Hàng Điện Thoại Di Động D.E.C.O.D.E

        Địa Chỉ : 96 - Quang Trung, Phường Lộc Thọ, TP.Nha Trang

        Email: de.codevn@yahoo.com

        ĐT: 0907193939

     E. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

       1. Thành viên có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu www.decode.vn thực hiện việc này.

       2. Thành viên có quyền gửi khiếu nại về nội dung bảo mật thông tin đề nghị liên hệ Ban quản trị của website www.decode.vn. Khi tiếp nhận những phản hồi này, www.decode.vn sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của thành viên tùy theo mức độ, www.decode.vn sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.

     F. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

       1. Thông tin cá nhân của thành viên trên www.decode.vn được www.decode.vn cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của www.decode.vn. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

       2. Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.

       3. Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, www.decode.vn sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.

       4. Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của thành viên bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa trên www.decode.vn.

       5. Ban quản lý www.decode.vn yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/mua hàng là Thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số chứng minh nhân dân, điện thoại, số tài khoản, số thẻ thanh toán …., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý www.decode.vn không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

 

III. CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG, BẢO HÀNH, ĐỔI TRẢ VÀ HOÀN TIỀN:

   A. Chính sách và Quy định bảo hành dịch vụ mở khóa : (Bảo hành Mở Khóa của một đơn hàng là bảo hành thiết bị được Mở Khóa không bị Khóa lại sau khi Mở Khóa):

***** Chúng tôi cam kết luôn luôn sử dụng nguồn Unlock chính thức (Official Server) cho tất cả các dịch vụ *****

     1. Dịch vụ có giới hạn bảo hành ngắn sẽ ghi rõ trên từng dịch vụ. Tất cả các dịch vụ Unlock không được bảo hành vĩnh viễn bởi cá nhân, www.decode.vn dựa trên chính sách hiện hành của từng nhà mạng để bảo hành. Thời gian bảo hành tối đa của một đơn hàng là 1 năm kể từ sau ngày Unlock, Có thể cần video Clip để được bảo hành cho một đơn hàng.

     2. Các thiết bị bị báo mất, chưa thanh toán cước nhà mạng sau khi được mở khóa, bị khóa mạng lại theo (chính sách cùa nhà mạng) sẽ không được hổ trợ bảo hành. (Đây là trường hợp chưa từng xãy ra nhưng chúng tôi cũng cần lưu ý với Bạn).

     3. Dịch vụ Worldwide Unlock / Sprint USA /Japan Service không bảo hành hoặc có bảo hành tối đa là 3 tháng từ khi trả kết quả.(Thời gian bảo hành nếu có sẽ ghi rõ trên tên dịch vụ hoặc trong phần lưu ý của dịch vụ, đối với dịch vụ mở khóa cho các đơn hàng này kể cả khi có thông báo thiết bị sẽ không bị relock sau khi mở khóa cũng sẽ chỉ bảo hành tối đa 3 tháng).

     4. Với các dịch vụ Mở Khóa cho Nokia, Sony, Samsung,... Bạn vui lòng đọc kỹ các lưu ý và tìm hiểu cách mở khóa trước khi sử dụng dịch vụ, sẽ không bảo hành Mã Khóa, không hỗ trợ hướng dẫn nhập mã khóa hoặc sẽ cần video clip cho các dịch vụ này để bảo hành.

     5. Tất cả các dịch vụ Mở Khóa điều lệ thuộc vào chính sách của các nhà cung cấp Apple, Nokia, Samsung, LG,... vì vậy nếu có chính sách thay đổi từ nhà cung cấp chúng tôi sẽ không hỗ trợ Bạn xử lý kể cả bảo hành, hoàn tiền.

     6. Tất cả các đơn hàng mở khóa thất bại được hoàn tiền 100%, chi phí hoàn tiền bên DECODE chi trả.

  B. Chính sách và Quy định bảo hành dịch vụ Sim Ghép :

    1. Chính sách đổi/trả:

      - Chúng tôi sẽ đổi/trả cho quý khách trong trường hợp sau:

       . Không đúng sản phẩm, mẫu mã như khách hàng đặt

       . Sản phẩm bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển

       . Sản phẩm không đặt chất lượng

      - Chúng tôi sẽ không đổi/trả cho quý khách trong trường hợp sau:

       . Quý khách muốn thay đổi sản phẩm nhưng không báo trước

       . Sản phẩm bị hư hỏng trong quá trình sử dụng và bảo quản từ quý khách

    2. Chính sách bảo hành:

      - Tất cả các sản phẩm Sim Ghép được bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 6 tháng

      - Sản phẩm được bảo hành không bị gãy, rách trong quá trình sử dụng và bảo quản

 

IV. QUY ĐỊNH GIÁ CẢ, QUY TRÌNH MỞ KHÓA, ĐƠN HÀNG BỊ CHẬM TRỄ:

   A. Giá cả dịch vụ:

    1.Giá có thể bị thay đổi trước hoặc sau khi Bạn đặt hàng, vì vậy các đơn hàng có thể bị hủy nếu giá tăng quá cao.

    2.Không hỗ trợ giảm giá sau khi Bạn đã đặt hàng.

   B. Quy định cho Dịch vụ Mở Khóa:

    1. Thời gian niêm yết không tính thứ 7 và Chủ Nhật.

    2. Thời gian Mở Khóa cho một đơn hàng có thể nhanh hoặc chậm hơn so với thời gian niêm yết. Không thể Hủy, Hoàn tiền cho các đơn hàng nếu có xãy ra chậm trể tất nhiên thời gian có giới hạn để Hủy một đơn hàng, chúng tôi sẽ thông báo khi xãy ra.

     - DECODE sẽ hỗ trợ hủy đơn hàng khi có chậm trể trong vòng 24-72 giờ nếu Bạn có yêu cầu, nếu Bạn không thể đợi vui lòng không đặt hàng dịch vụ.

     - Với các dịch vụ thường xuyên không ổn định nếu có xãy ra chậm trể Bạn vui lòng call support hoặc email support để yêu cầu hủy.

     - Thông thường mất 24 - 72 giờ (không tính thứ 7 và CN) để hủy một đơn hàng.

    3. Tất cả các đơn hàng sai IMEI, sai nhà mạng, hoặc thiết bị đã được mở khóa trước khi đặt hàng, trong quá trình xử lý sẽ không được Hủy và Hoàn tiền, Hệ thống Mở Khóa tại www.decode.vn với 95% dịch vụ được xử lý tự động để đảm bảo một kết nối nhanh chóng nhất cho Bạn, vì vậy nếu Bạn phát hiện đặt hàng sai mà không thể tự Hủy vui lòng nhanh chóng call support để hỗ trợ.

    4. Các đơn hàng Mở Khóa bị lỗi, sau khi kiểm tra bằng check GSX hoặc nhập mã khóa không đúng Bạn thông báo cho chúng tôi bằng cách chọn Verify sau cuối của một đơn hàng, chúng tôi sẽ kiểm tra và trả lời sau 24-72 giờ (không tính thứ 7 và CN).

Lưu ý: Các đơn hàng không bị lỗi mở khóa nhưng Bạn vẫn chọn Verify thì tài khoản của Bạn sẽ bị lưu ý vào các lần tiếp theo đó sẽ không được hổ trợ kiểm tra bằng cách trên, mà cần phải call support để hổ trợ trực tiếp.

 

V. ĐIỀU KHOẢN RIÊNG DÀNH CHO QUÝ KHÁCH SỬ DỤNG DỊCH MỞ KHÓA ICLOUD VÀ ID SUNGSUNG

  A. Thời gian và giá cả:

    1. Do dịch vụ thường xuyên không ổn định, vì vậy www.decode.vn không thể hủy bỏ đơn hàng nếu có xãy ra chậm trể, tất nhiên sẽ có thời gian giới hạn để hủy khi xãy ra.

    2. Tất cả các dịch vụ mở khóa iCloud thường không đảm bảo 100% thành công, nếu đơn hàng thất bại sẽ được hoàn tiền 100%.

    3. Giá có thể tăng hoặc giảm trước và sau khi đặt hàng, vì vậy khi giá dịch vụ tăng quá cao đơn hàng có thể bị hủy.

    4. Không hổ trợ giảm giá sau khi đã đặt hàng dịch vụ.

  B. Quy định khi sử dụng dịch vụ:

    1. Dịch vụ mở khóa iCloud/ ID SamSung  tại www.decode.vn làm việc dựa trên các chính sách hỗ trợ mở khóa cho khách hàng từ nhà cung cấp, vì vậy đây là dịch vụ hợp pháp.

    2. Dịch vụ có thể cần thông tin từ chủ sở hữu, mẫu thông tin sẽ được gửi đến các nhà mạng hoặc các dịch vụ trung gian để xin hỗ trợ mở khóa, vì vậy www.decode.vn cũng chỉ là trung gian giúp Bạn làm việc này.

    3. Thiết bị Apple,Samsung bị khóa iCloud hoặc ID SungSung có thể từ người dùng quên tài khoản, bị mất cắp tài khoản, hoặc bị mất trộm. www.decode.vn chỉ nhận mở khóa do sai soát từ người dùng dẫn đến thiết bị bị khóa iCloud hoặc ID.

    4. Các thiết bị mất trộm thường được chủ sở hữu thông báo tới các nhà mạng, Bạn vui lòng kiểm tra trước khi đặt hàng.

    5. Bạn lưu ý không đặt hàng thiết bị mất trộm, không rõ nguồn gốc, thiết bị không thuộc chủ sở hữu.

  C. Giới hạn trách nhiệm:

    - www.decode.vn nhận đơn hàng và thông tin từ Bạn cung cấp không thể kiểm tra được thiết bị bị đánh mất hoặc lấy trộm, vì vậy www.decode.vn không chịu bất kỳ trách nhiệm nào đối với việc mua, trao đổi của Bạn trước đó. Bạn phải tự chịu trách nhiệm pháp lý đối với các hành vi của mình. www.decode.vn chỉ hỗ trợ Hủy đơn đặt hàng nếu có thể cho Bạn.

 

 VI. ĐIỀU KHOẢN QUY ĐỔI XU VỀ TIỀN MẶT

(Quy định mới được áp dụng từ ngày 1/5/2017 chúng tôi từ chối ghi nợ cho bất kỳ tài khoản nào vì vậy việc hoàn tiền sẽ được chúng tôi thực hiện từ 1-12h sau khi nhận được yêu cầu)

     1. Chúng tôi chỉ dựa vào số Xu hiện có trên tài khoản để quy đổi thành tiền mặt 1Xu = 20.000VND

     2. Với Khách hàng nạp tiền bằng thẻ cào khi quy đổi thành tiền mặt 1Xu = 20.000VND

     3. Tất cả các tài khoản trên www.decode.vn đều được hổ trợ hoàn tiền khi đơn hàng thất bại.

          a. Ràng buộc nhỏ với Đại lý có yêu cầu hổ trợ giá là: Nếu tài khoản cùa Bạn có số Xu nhỏ hơn 50Xu sẽ không được hổ trợ hoàn tiền nhanh. Yêu cầu hợp lệ để rút toàn bộ số tiền trong tài khoản là tại thời điểm yêu cầu rút tiền phải cách đơn hàng cuối cùng là 10 ngày.

          b. Nếu số tiền trong tài khoản của Bạn lớn hơn 50Xu (vd: có 100Xu thì Bạn có thể yêu cầu rút 50Xu bất kỳ lúc nào và 50Xu còn lại sẽ áp dụng theo quy định VI.3.a.)

          c. Đối với Quý Khách nạp 2000Xu để trợ thành Đại lý sẽ không được hổ trợ hoàn tiền trong vòng 60 ngày kể từ ngày nạp tiền tài khoản. Sau 60 ngày sẽ áp dụng theo các quy định VI.3.a và VI.3.b.

          d. Sau 1 tháng kể từ ngày Đại lý yêu cầu hoàn toàn bộ tiền trong tài khoản nếu không có phát sinh đơn hàng chúng tôi sẽ hủy bỏ tư cách Đại lý và không có thông báo trước.

     4. Thời gian hoàn tiền từ 1-12 giờ sau khi chúng tôi nhận được mẫu yêu cầu đúng theo quy định.

     5. Chúng tôi chỉ hoàn tiền trực tiếp hoặc qua Ngân hàng VIETCOMBANK, DONGA, SACOMBANK

     6. Nội dung yêu cầu hoàn tiền theo mẫu sau:

           a. Email yêu cầu và Email nhận yêu cầu hoàn tiền:

               - Quý khách phải sử dụng Email đăng ký tài khoản để yêu cầu hoàn tiền

               - Email tiếp nhận hoàn tiền bên www.decode.vn là (hotrodecode@gmail.com)

           b. Nội dung yêu cầu hoàn tiền bao gồm:

               - Tên tài khoản đăng nhập hoặc email đăng ký tài khoản : (vd: tên tài khoản: mobliepro or Email tài khoản: mobilepro@gmail.com)

               - Yêu cầu rút số Xu là: (vd: Tôi cần rút 1000Xu)

               - Tài khoản ngân hàng của tôi là: (vd: STK: 02580123456789 - Tên chủ tài khoản: Nguyễn Văn Lé - Ngân hàng Vietcombank - Chi nhánh Khách Hòa)

               - Lý do rút tiền : (vd: Lý do tôi muốn rút tiền là do đơn hàng Unlock của tôi bị từ chối)

 ( Quý khách lưu ý cần sử dụng đúng Email đăng ký tài khoản để yêu cầu hoàn tiền, Cần ghi đúng và rõ nội dung yêu cầu hoàn tiền và số tiền yêu cầu hoàn trả phải thấp hơn số tiền hiện có. ) 

               - Sau khi gửi yêu cầu Quý Khách sẽ nhận được một Email auto reply xác nhận bên www.decode.vn đã nhận được yêu cầu hoàn tiền. Sau 12 giờ trong giờ làm việc (7Am-5Pm) nếu Quý khách chưa nhận được tiền hoàn trả vui lòng call support xác nhận lại.

        7. Vì để đảm bảo tuyệt đối an toàn và bảo mật chúng tôi từ chối tiếp nhận yêu cầu qua: Call, SMS, viber, zalo, Whatsapp ...

-

-

 Để tạo nên một kết nối nhanh chóng, chuẩn xác, uy tín và hoàn hảo Quý Khách vui lòng đọc kỹ điều khoản dịch vụ và thực hiện đúng nó khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Nếu Quý Khách không chấp nhận bất kỳ điều khoản dịch vụ nào vui lòng không đặt hàng và có thể liên hệ quản lý www.decode.vn để tìm hiểu thêm

WWW.DECODE.VN sẽ dựa trên các điều khoản dịch vụ đễ giải quyết các vấn đề và hổ trợ Quý Khách tốt nhất.

CHÂN THÀNH CẢM ƠN CÁC BẠN TIN TƯỞNG SỬ DỤNG DỊCH VỤ 

  Thông tin h trợ:

    1. Hỗ trợ từ cuộc gọi 24/7 (ĐT: 0907.193939 -070.2544444)

    2. Chat support chỉ hỗ trợ qua skype khi online (Skype: decodeserver)

    3. Zalo, Facebook, Wechat, telegram trả lời trong 24 giờ (+84907193939)

   4. Email: hotrodecode@gmail.com

 ĐIỀU KHOẢN ĐƯỢC BỔ SUNG VÀ ÁP DỤNG TỪ : 9/9/2015

 

  

Chat
1
Powered by Dhru Fusion