Quý khách vui lòng tham khảo các điều khoản sau trước khi sử dụng dịch vụ tại decode.vn

Trách nhiệm thuộc về chúng tôi:

- Chúng tôi cam kết sẽ bảo mật toàn bộ thông tin cá nhân, thông tin sản phẩm của quý khách khi giao dịch tại decode.vn

- Chúng tôi thực hiện decode đúng theo số imei trong đơn hàng của quý khách và chỉ dừng lại sau bước phản hồi kết quả.

- Các order sai nhà mạng quý khách sẽ được hoàn trả Xu, thời gian hoàn trả có thể chậm vài ngày (Trừ dịch vụ decode nhà mạng AT&T USA All IPhone)

Trách nhiệm không thuộc về chúng tôi:

- Phải đảm bảo rằng quý khách dùng đúng email, số ĐTDĐ của chính mình để nhập thông tin tạo tài khoản decode. Khi có tranh chấp chúng tôi chỉ giải quyết dựa trên email, số dtdđ khi đăng ký.

- Quý khách phải tự bảo vệ tài khoản của mình và bảo mật các thông tin riêng tư tài khoản của mình.

- Tiền của quý khách khi đã chuyển đổi thành Xu chỉ sử dụng mua các sản phẩm, dịch vụ do decode.vn cung cấp trên trang web và sẽ không quy đổi ngược lại (không hoàn trả). Không chuyển xu giữa các tài khoản trong bất kỳ trường hợp nào (Quý khách không còn nhu cầu sử dụng, tài khoản bị hack, có giải pháp unlock khác…).

- Các yếu tố làm máy không unlock được sau decode thành công như phẩm chất máy, không biết cách unlock, máy bị hỏng phần cứng hoặc mềm, mất sóng, mic,..

- Kiểm tra trước khi đặt decode. Các imei đã được unlock nếu quý khách tiếp tục đặt decode vẫn bị trừ xu và không được hoàn trả.

- Dịch vụ chuyển Iphone từ Lock thành World: Sau khi unlock chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm nếu sau này Apple sẽ lock lại đối với máy blacklist, stolen.

- Iphone at&t không unlock được với các lý do: máy bị billing code, máy Ip4 đã bị thay cặp GSM khác.. Chúng tôi chỉ bảo đám với những máy active được bằng sim at&t.

- Dịch vụ unlock SL3:

      + Quý khách phải đảm bảo phone 15 NCK.
      + Chúng tôi không chiu trách nhiệm các lỗi security fail, SD fail,…
      + Những máy imei 01xxx (khác hệ) chúng tôi không hổ trợ chuyển hệ.

Những điều cần biết:

- Khi đặt decode 1 imei, hệ thống sẽ tự động phân chia và chuyển imei của quý khách sang các đối tác nước ngoài, nên để đảm bảo dịch vụ quý khách cần sử dụng đang hoạt động tốt. Hãy liên hệ với bộ phận hổ trợ online để có thông tin mới nhất trước khi đặt yêu cầu.

- Imei của quý khách có thể bị từ chối trong vòng 24h (sau khi đặt hàng) nếu trường hợp giá cả bị thay đổi bởi đối tác.

- Thời gian decode niêm yết sau dịch vụ chỉ mang tính chất tương đối.