Giới thiệu về chúng tôi

Giới thiệu về chúng tôiDecode.vn là hệ thống giải mã điện thoại di động, giao dịch code mở khóa (lên Quốc Tế) iPhone - bị khóa bởi hầu hết các nhà mạng ở hầu hết các quốc gia trên thế giới, hoạt động với các hình thức dịch vụ IMEI, dịch vụ File, dịch vụ Server..

+ Chúng tôi là nguồn cung cấp trực tiếp cho tất cả các nhu cầu unlock online tại Việt Nam.

+ Chúng tôi được hổ trợ kết nối đến hầu hết các API server cung cấp dịch vụ giải mã hợp pháp và uy tín nhất trên thế giới.

+ Chúng tôi cung cấp mã mở khóa đúng và chính xác cho điện thoại di động của bạn, tạo cho bạn 1 dịch vụ với kết quả tuyệt vời! 

+ Bằng cách sử dụng dịch vụ mở khóa cho điện thoại di động của decode.vn, bạn có thể kết nối điện thoại của mình với bất kì nhà mạng nào trên thế giới mà không có bất kì hạn chế.

+ Mỗi điện thoại di động có một mã mở khóa duy nhất. Hãy gữi số IMEI của bạn, chúng tôi có thể tạo ra mã mở khóa cụ thể cho bạn.

+ Khi nhận được mã mở khóa, bạn đơn giản chỉ cần nhập vài thao tác trên điện thoại là xong. Bạn không cần gửi điện thoại cho bất kì dịch vụ nào. Không sài cáp box, không sài phần mềm.. cực kì đơn giản!

+ Đối với các câu hỏi về giá cả hoặc để thảo luận về mức giá tốt hơn, xin vui lòng gửi email cho chúng tôi tại: [DECODE Shop]-Chuyên Unlock DTDĐ-Thay Màn Hình Zin Máy-Ép Kính Các Loại SAMSUNG-NOKIA-HTC-IPHONE Email: hotrodecode@gmail.com

Chat
1
Powered by Dhru Fusion